Cùng Ca sĩ Tân Nhàn gây quỹ cho CLB Ngôi Sao Nhỏ

Ca sĩ Tân Nhàn sẽ gửi tặng bạn miễn phí Album mới ra mắt "Níu Dải Lụa Đào" 

Thay vì mua Album mới, bạn hãy chuyển khoản quyên góp tuỳ tấm lòng cho quỹ "Ngôi Sao Nhỏ" - Quỹ được thành lập để giúp đỡ những học sinh nghèo, và những bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Đăng ký nhận Đĩa

Về CLB Ngôi Sao Nhỏ

Clb Ngôi Sao Nhỏ với slogan: “Đánh thức những tiềm năng” không chỉ đồng hành cùng các em thiếu nhi trong các hoạt động giáo dục và đào tạo nghệ thuật mà còn hướng các em đến những hoạt động xã hội, vì cộng đồng nhằm giúp các em hiểu hơn về giá trị của tình yêu thương, sự đùm bọc và sẻ chia giữa con người.

Trong suốt hơn 4 năm hoạt động, clb Ngôi Sao Nhỏ đã có nhiều buổi biểu diễn gây quỹ từ thiện giúp đỡ các bệnh nhi ung thư, giúp đỡ học sinh nghèo vùng cao, hỗ trợ các bệnh nhân nghèo cả về vật chất và tinh thần.

Ngoài ra, các em trong clb Ngôi Sao Nhỏ đã dành 25% case trong mỗi buổi diễn để tạo nên quỹ Ngôi Sao Nhỏ - đại diện cho những tấm lòng thơm thảo dù nhỏ bé nhưng đã góp phần làm đẹp cuộc sống hướng thiện, được các cha mẹ và nhiều mạnh thường quân trong đó có nhiều người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật ủng hộ và đồng hành.

Về Album "Níu Dải Lụa Đào"

9 bài hát nằm trong album lần này đều là những bài ca cổ, hầu như đã gắn với tên tuổi của những nghệ sĩ gạo cội của Việt Nam trong dòng nhạc cổ truyền: Văn Ty, Đình Cương, Thu Huyền...

Tân Nhàn từng gây tiếng vang lớn cũng như những tranh cãi khi kết hợp giữa âm nhạc truyền thống với phần phối khí nhạc jaz vào năm 2013 khi cô phát hành Album “ Yếm đào xuống phố”.( là những làn điệu chèo cổ, hát xẩm, ..) Và “ Yếm đào xuống phố “ đã lọt vào đề cử của giải “Âm nhạc cống hiến” năm đó.

Với Album “NÍU DẢI LỤA ĐÀO” liệu rằng "'nàng thơ" đến từ Hà Nam có làm khó mình quá hay không? 

Liệu giọng hát từng "rót mật" vào lòng biết bao người có chinh phục được khán thính giả thêm một lần nữa với những làn điệu cổ như :Duyên phận phải chiều, Mục hạ vô nhân, Lúng liếng, Cô đôi thượng ngàn... được hát theo cách hát cổ như các nghệ nhân dòng nhạc này với phần phối khí rất đặc trưng của âm nhạc truyền thống Việt Nam.

Chúng ta hãy cùng đón chờ và thưởng thức!
Album sẽ họp báo ra mắt ngày 15/12/2018

Cùng ca sĩ Tân Nhàn gây quỹ cho CLB Ngôi Sao Nhỏ

Thông tin chuyển khoản cho quỹ Ngôi Sao Nhỏ:
Phạm Thị Ngân
Stk: 19032897125021
Ngân hàng Techcombank, phòng giao dịch Kim Liên, chi nhánh Đống Đa
Nội dung: khán giả của Tân Nhàn ủng hộ quỹ Ngôi Sao Nhỏ

Bạn vui lòng tự thanh toán phí vận chuyển

Đăng ký nhận Đĩa

Copyright © 2018 Tân Nhàn - Thu Hà  All rights reserved.

Liên hệ CLB Ngôi Sao Nhỏ

Điện thoại: 0932381368

Địa chỉ: Tầng 1 toà nhà B14 Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, Hà Nội